Blog & Tin

Xiroweb phát hành phiên bản XiroWeb PRO 4.3

person xiroweb access_time 14 Tháng 5 2020

Chúng tôi đã phát hành phiên bản XiroWeb PRO 4.3 chuyên phục vụ các website doanh nghiệp với khả năng uyển chuyển cao, dễ sử dụng, kết hợp được hệ thống sản phẩm, thương mại điện tử với các phương án khai thác khác nhau.

Hoàn thành phát triển phiên bản GigaCMS Pro 4

person xiroweb access_time 29 Tháng 8 2018

xiroweb xin hân hạnh thông tin, đội ngũ của chúng tôi đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng phiên bản giải pháp website GigaCMS Pro 4. 

 

Internet là xu hướng của thời đại, mang lại thế mạnh cho những cá nhân, đơn vị biết tận dụng Internet. Internet là chìa khóa vàng để đi đến thành công.

Thủ thuật trong kinh doanh online

person xiroweb access_time 23 Tháng 5 2018

Hiện nay, ở nước ta, thương mại điện tử đang phát triển với một tốc độ rất nhanh, và rất nhiều doanh nghiệp đã thành công nhờ vào sự nhạy bén của mình trong việc áp dụng hình thức này trong kinh doanh. Rất nhiều bạn trẻ đang có hoài bão trở thành một trong những người thành công trong lĩnh vực này, tuy nhiên không biết nên bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có thể phát triển trang web một cách chuyên nghiệp nhất.

Thương mại điện tử là gì

person xiroweb access_time 23 Tháng 5 2018

Có nhiều khái niệm về thương mại điện tử (TMĐT), nhưng hiểu một cách tổng quát, TMĐT là việc tiến hành một phần hay toàn bộ hoạt động thương mại bằng những phương tiện điện tử. TMĐT vẫn mang bản chất như các hoạt động thương mại truyền thống. Tuy nhiên, thông qua các phương tiện điện tử mới, các hoạt động thương mại được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng không gian kinh doanh.

Các phím tắt hữu ích trong WIN 7

person xiroweb access_time 23 Tháng 5 2018

Các phím tắt của Windows giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi làm việc, đặc biệt là khi phải thường xuyên dùng máy tính. Đối với những nguời sử dụng website được thiết kế để kinh doanh của xiroweb, chúng tôi khuyên nên học bảng phím tắt này. Với phím tắt, các thao tác chuột phức tạp được thay bằng các phím tắt. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn một chút khi phải cố gắng ghi nhớ các phím tắt. 

QR Code là gì

person xiroweb access_time 23 Tháng 5 2018

QR ngày càng phổ biến trong đời sống, xuất hiện ngày càng nhiều trên các nhãn bìa sản phẩm, trên các bảng báo giá, biên nhận sản phẩm... và là một phương thức nhận diện chủ yếu cho ứng dụng di động. Vậy QR Code là gì.

Logo và một số nguyên tắc cơ bản về logo

person xiroweb access_time 23 Tháng 5 2018

Logo chính là thương hiệu của một sản phẩm, hoặc một doanh nghiệp. Thông qua logo, người sử dụng nhận diện được thương hiệu của bạn và tìm đến với các dịch vụ sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, một logo tốt từ ban đầu sẽ là một lợi thế tốt cho bạn trong việc quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, với những đơn vị mới thành lập, chưa có đủ chi phí và nhân lực để xây dựng một logo riêng. Một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có thể tạo được một logo có tính chuyên nghiệp.

SEO là gì? Có cần thiết không

person xiroweb access_time 23 Tháng 5 2018

SEO là từ viết tắt của thuật ngữ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (search engine optimization) là các cách thức cần thiết để đưa website ở các vị trí cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm của google, yahoo... tương ứng với các từ khóa liên quan.

Một số khách hàng của chúng tôi nghĩ đơn giản rằng chỉ cần sở hữu một website là có thể bán hàng/sản phẩn ngay tức thì. Đây là một quan điểm có vẻ sai lầm, thực sự là doanh nghiệp của bạn vẫn phải làm rất nhiều việc khác để có thể bán được những sản phẩm đều tiên qua website.

Sự thay đổi chóng mặt của công nghệ và phương thức mua hàng online đã làm thay đổi bộ mặt trung tâm kinh doanh máy tính & thiết bị số Saigon để chỉ còn lại những hoài niệm xưa về một thời kỳ kinh doanh offline vàng son. Hiện nay tất cả các cửa hàng máy tính khét tiếng một thời trước đây ở khu Bùi Thị Xuân - Tôn Thất Tùng đều có nguy cơ đóng cửa, dẹp tiệm nếu không kịp online bán hàng trên website.

ZOHO Mail là hệ thống email tích hợp với nhiều ưu thế tương tự như gmail của google, hay outlook của MS. Việc sử dụng email với tên miền của bạn như taikhoan@tenmiencuaban.com sẽ làm cho server/hosting của bạn quá tải khi nhận email, đôi khi email bị mất hoặc không nhận được email. Hệ thống email ZOHO là một giải pháp để giải quyết vấn đề trên