Xiroweb phát hành phiên bản XiroWeb PRO 4.3

  • xiroweb
  • 14 Tháng 5 2020

Chúng tôi đã phát hành phiên bản XiroWeb PRO 4.3 chuyên phục vụ các website doanh nghiệp với khả năng uyển chuyển cao, dễ sử dụng, kết hợp được hệ thống sản phẩm, thương mại điện tử với các phương án khai thác khác nhau.

Quá trình gia công website cho các doanh nghiệp, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu khác nhau của các đơn vị. Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm đảm nhận thiết kế web chuyên nghiệp do vậy Xiroweb tự tin giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Và để thuận lợi cho các dự tiếp sau được kế thừa từ những dự án trước, chúng tôi dần đúc kết các yêu cầu chung và các giải pháp xử lý, và đưa vào trong phiên bản mới nhất XiroWeb PRO 4.3 

XiroWeb PRO 4.3 có gì hay

Giúp quản trị viên website sử dụng thật đơn giản

Tính năng mạnh và tiếp tục được cải tiến mạnh mẽ đó chính là dễ dàng sử dụng với mọi người và mọi thiết bị. Muốn chỉnh sửa và thay đổi các thành phần trên website, thật đơn giản là muốn sửa chỗ nào thì click vào chỗ ấy để sửa.

Muốn thêm bài vào danh mục nào, thì cũng không cần phải vào hệ thống quản trị phức tạp, chỉ cần vào đúng danh mục đang xem vào bấm vào nút thêm. Việc tạo tin bài mới, danh mục mới trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Kết hợp với sản phẩm

Trước đây việc vừa có một hệ thống tin bài giới thiệu doanh nghiệp, vừa có hệ thống sản phẩm là tương đối khó khăn. Và trong phiên bản XiroWeb PRO 4.3 này chúng tôi đã có thể tích hợp hoạt động giữa hai hệ thống trở nên trơn tru với nhau.

Cải tiến hệ thống lõi

Đây là những cải tiến giúp đội ngũ lập trình thuận lợi hơn khi xây dựng các chức năng cho khách hàng.

-/-