Giới thiệu XiroWeb

Nhân sự có chuyên môn công nghệ và kinh nghiệm làm việc

Dịch vụ hỗ trợ của Xiroweb hoạt động với các thành viên nòng cốt có chuyên môn công nghệ tốt, am hiểu sâu về các hệ thống khác nhau, và kiểm soát được các vấn đề xảy ra trong hoạt động của web. Và đội ngũ đã có kinh nghiệm làm việc thực tế hơn 7 năm, điều này giúp Xiroweb hỗ trợ được nhiều hơn đến khách hàng.

Thương hiệu xiroweb

Giá trị cốt lõi

xiroweb là một tổ chức chuyên nghiệp, phát triển mạnh mẽ với tiêu chí chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tình làm tiêu điểm chính trong hoạt động phục vụ doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp
Năng động
Sáng tạo
Tận tình

Đi đầu công nghệ, Chuyên sâu kỹ thuật

Xu thế phát triển của tương lai đặt ra những thách thức mới với mức độ ngày càng tăng cao, với xu thế đó chúng tôi luôn chú trọng phát triển công nghệ không ngừng, luôn cập nhật không ngừng những kỹ thuật công nghệ mới và tìm các giải pháp áp dụng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp.

Giải pháp kinh doanh và thương mại điện tử

Các sản phẩm/dịch vụ của xiroweb luôn hướng đến việc gia tăng hiệu quả kinh doanh, hiệu quả hoạt động của tổ chức. Quan điểm của chúng tôi là luôn song hành phát triển cùng doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi không đơn giản là chỉ bán sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi còn chịu trách nhiệm về sản phẩm/dịch vụ, kết nối doanh nghiệp đến những giá trị bền vững, hiệu quả.

Dịch vụ Marketing ONLINE

Là một lĩnh vực mới, có sự kết hợp sâu sắc giữa marting truyền thống cùng với những kỹ thuật hiện đại thay đổi không ngừng. Với sự chuẩn bị về công nghệ, kỹ thuật và sự năng động trong tiếp thu các công nghệ mới, xiroweb đã triển khai dịch vụ Marketing ONLINE, và đã áp dụng hiệu quả với nhiều doanh nghiệp. Marketing ONLINE đã là một dịch vụ thế mạnh của xiroweb.

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế của xiroweb đáp ứng một dải rộng nhu cầu của khách hàng để xây dựng và phát triển website, các dịch vụ phổ biến của xiroweb như thiết kế web bán hàng, Thiết kế web doanh nghiệp-dịch vụ. Với nền tảng chuyên môn được phát triển vững chắc, cộng với khả năng thích ứng tốt công nghệ, chú trọng nâng cao hiệu quả xử lý của website, chúng tôi là nơi đáng tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

XiroWeb hỗ trợ khách hàng phát triển web và chuyển đổi số.

 

XiroWeb đồng hành cùng các doanh nghiệp tại IPT

 

 

Văn phòng làm việc XiroWeb khi mới hình thành

 

 

 

Các thành viên XiroWeb tham gia hoạt động dã ngoại