Chỉnh SỬA dễ dàng mọi thứ với nút SỬA - XiroWeb Pro 4

  • xiroweb
  • 07 Tháng 10 2018

Với hệ thống XiroWeb Pro 4 và các website thiết kế bởi XiroWeb bạn có thể sửa hầu hết mọi thông tin trên website. Chỉ cần bấm vào nút sửa ngay kế bên nơi cần sửa, là bạn có thể sửa được các thông tin tương ứng.

Không cần phải đăng nhập vào hệ thống quản trị, không cần phải nhớ các vị trí module (hoặc block) với một danh sách dài các tên hiển thị làm bạn dễ nhầm lẫn. Với XiroWeb Pro 4, bạn chỉ cần đơn giàn là muốn sửa ở vị trí nào thì rê chuột bấm vào nút SỬA ngay vị trí ấy.

Bấm nút sửa ngay tại vị trí cần thay đổi thông tin

XiroWeb Pro 4 đã xây dựng một hệ thống để việc chỉnh sửa nội dung trở nên đơn giản nhất có thể. Mọi module từ đơn giản đến phức tạp, đều có thể chỉnh sửa với nút sửa kế bên. 

 Như trong trang web minh họa phía dưới:
- Muốn sửa thông tin Hotline tư vấn, Địa chỉ liên hệ, cả hình ảnh và nội dung, chỉ cần bấm vào nút  kế bên.

- Muốn chỉnh sửa thay đổi slide hình ành, bấm vào nút   kế bên.

- Muốn sửa banner hình tĩnh, bấm vào nút   kế bên.

 

Một ví dụ khác.

Khi bạn đăng nhập tài khoản quản trị, bạn sẽ thấy các nút SỬA này ở nơi bạn muốn sửa.

 

 

 Chỉnh sửa bài viết, Chỉnh sửa sản phẩm

Để chỉnh sửa nội dung bất cứ bài viết nào, hoặc sản phẩm nào, bạn không cần phải mở trình quản trị, chọn danh mục, tìm bài cần sửa như các hệ thống khác. Đơn giản, bạn chỉ cần vào đúng bài viết hoặc sản phầm cần chỉnh sửa, sẽ có ngay nút SỬA kế bên. Nút SỬA này bạn có thể bấm để sửa khi đang xem ở trang danh mục (gồm nhiều bài viết liệt kê trong danh mục).

 

 

-/-