Dịch vụ Thiết kế web bán hàng xiroweb

xiroweb Thiết kế web bán hàng Online chuyên nghiệp

Gói dịch vụ thiết kế web bán hàng tại xiroweb là giải pháp chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu được một website với đầy đủ các công cụ cần thiết cho mục đích kinh doanh bán hàng online.

Giải pháp bán hàng online chuyên nghiệp với xiroweb

Thương hiệu xiroweb

Sở hữu ngay web bán hàng chuyên nghiệp

Nhanh chóng - dễ dàng - thuận tiện

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

- Sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn layout HTML 5, CSS... thiết kế web bán hàng với giao diện thẩm mỹ, hiển thị tốt và chính xác trên các trình duyệt khác nhau.

Quản lý bổ sung không giới hạn các danh mục, đăng không giới hạn các sản phẩm cần đăng bán online lên website.

Web bán hàng chuẩn seo

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO

Các website được thực hiện theo gói thiết kế web bán hàng xiroweb đều đảm bảo theo các tiêu chuẩn SEO của google, bing, yahoo...

Khách hàng không chỉ có một web bán hàng chuyên nghiệp, mà còn có một website chuẩn SEO để tối ưu từ khóa và đưa thông tin có thứ hạng lên Google Search.

Hệ thống đặt hàng online

Hệ thống đặt hàng online và ghi nhận đơn hàng

Chức năng đặt hàng online kèm theo mỗi sản phẩm đăng bán, cùng với hệ thống theo dõi đơn hàng tại trang quản trị giúp bạn thuận tiện trong việc quản lý và theo dõi đơn hàng.

Để việc xử lý đơn hàng hiệu quả, hệ thống ghi nhận đơn hàng giúp khách hàng phân chia thành các dạng như mới đặt hàng, đã nhận thanh toán, đang giao hàng, hoàn tất hoặc bị trả hàng...

thiet ke website de kinh doanh

Thời điểm Thiết kế web bán hàng để kinh doanh Online

Năm 2015 đã đến, đây được xác định là thời điểm bùng nổ thương mai điện tử. Đến thời điểm này bán hàng online đang mang về doanh thu rất lớn cho những người kinh doanh và đã trở thành kênh kinh doanh chủ lực của nhiều đơn vị.

Thị trường Online đã lớn mạnh và ngày càng lớn hơn, tại Việt Nam, doanh số từ kinh doanh online luôn đạt tới những con số khủng. Đây là thời điểm vàng để tham gia thương mại điện tử và việc gặt hái thành công trong giai đoạn này sẽ dễ dàng hơn.

Tham gia kinh doanh online càng sớm, bạn càng có nhiều cơ hội để thành công. Hãy nhanh chóng gia nhập thị trường kinh doanh online sôi động sớm nhất có thể, giải pháp thiết kế web bán hàng sẽ là cầu nối cùng bạn tham gia kinh doanh online.

Sở hữu website và kinh doanh online

Sở hữu một website với thông tin sản phẩm, dịch vụ đầy đủ rõ ràng, được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo sức thu hút lớn và tăng tầm uy tín cho đơn vị bán hàng. Website cũng là một thành phần quan trọng để phát triển thương hiệu và triển khai các hoạt động marketing.

Chức năng web chuyên phục vụ bán hàng

Quản lý danh mục sản phẩm và tạo không giới hạn số lượng DANH MỤC sản phẩm

Đăng sản phẩm: không giới hạn vào website, bạn có thể bổ sung thông tin sản phẩm cần bán bất cứ khi nào cần thiết.

Module banner cho phép bạn thay đổi bổ sung banner lớn trên trang chủ, việc thay đổi banner không còn là việc khó với người quản trị nữa.

Module sản phẩm mới nhất thường được thiết lập hoạt động trên trang chủ hoặc cột trái, cột phải cho phép liệt kê các sản phẩm mới đăng tải

Module sản phẩm đặc biệt module này cho phép nhà quản trị chọn lựa sản phẩm muốn trình bày và đưa lên website.

Module hỗ trợ trực tuyến hiển thị các thông tin liên lạc như số điện thoại, yahoo, skype để khách hàng liên hệ khi cần thiết.

Các trang nội dung để đăng các nội dung thông tin như các trang giới thiệu dịch vụ, quy định mua hàng, và các hướng dẫn khác liên quan.

Hệ thống đặt hàng và đơn hàng

Module shopping Cart hay còn gọi là module giỏ hàng: hiển thị số lượng đơn giá ngay khi khách hàng bấm vào nút đặt hàng/mua hàng trong từng trang sản phẩm chi tiết.

Trang đặt hàng: khi khách hàng muốn kết thúc chọn lựa và tiến hành đặt hàng, trang này bao gồm các field để khách hàng nhập thông tin, xác nhận là muốn mua những mặt hàng đã chọn.

Trang quản lý đơn hàng: chỉ dành cho nhà quản trị web: thấy ngay số lượng đơn hàng mà khách hàng đã đặt, Tại đây có nhiều chức năng quản lý như phân nhóm đơn hàng, in hóa đơn, xem báo cáo...

xiroweb luôn sẵn sàng phục vụ thiết kế web kinh doanh và hỗ trợ tích cực để bạn bán hàng online thành công. xiroweb luôn hướng tới chất lượng, sự phục vụ và đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn.

xiroweb đã tham gia thực hiện hàng trăm website kinh doanh online và mang đến các thành công cho các đối tác. Và chúng tôi tiếp tục đem kinh nghiệm đã có để tiếp tục phục vụ bạn

  • Hỗ trợ sử dụng website thành thạo
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ
  • Hỗ trợ trực tuyến khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng website
  • Và nhiều thông tin hữu ích cho việc kinh doanh
Thương hiệu xiroweb

Đặt làm web bán hàng

Chọn lựa giao diện web bán hàng bạn muốn trong Kho giao diện và đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn đến bạn

Liên hệ
xiroweb

CHAT qua hệ thống CHAT trực tuyến hoặc gọi điện thoại

0902 883 807