Cơ bản và làm quen Xiroweb Platform

Hướng dẫn tự làm server ảo trên máy tính bằng phần mềm XAMPP để cài website

Trong quá trình hình thiết kế, học tập làm web, nếu phải mua ngay server/hosting bạn sẽ tốn một số tiền và cũng khá phức tạp khi phải úp code lên xuống để kiểm tra. Vì vậy, để thuận tiện người ta thường xây dựng server/hosting ảo trên máy tính, nhờ vậy việc thiết kế web trở nên thuận lợi hơn nhiều. 

Hướng dẫn cài đặt Xiroweb Platform version 3.x

Bài này hướng dẫn các bước cài đặt Xiroweb Platform.

Hướng dẫn tạo database trên server ảo XAMPP

Nội dung này hướng dẫn cách tạo database và các thông số kết nối trên server ảo XAMPP

Hướng dẫn tạo database, quản lý file trên hosting server dùng CPANEL

Hosting sử dụng trình quản lý CPANEL là dịch vụ được cung cấp phổ biến nhất thế giới. 

Bước đầu làm quen và sử dụng Xiroweb Platform, cài đặt DEMO

Bạn vừa mới hoàn thành việc cài đặt Xiroweb Platform, mời bạn tiếp tục khám phá, làm quen và bước đầu sử dụng Xiroweb Platform.

Làm quen giao diện

Bài viết hướng dẫn bạn sử dụng giao diện trên Xiroweb Platform, với các hướng dẫn thay đổi giao diện mặc định, sử dụng cùng lúc nhiều giao diện khác nhau, tạo giao diện sao chép để thay đổi các thuộc tính trên từng trang thành phần như màu sắc, logo...

Quyền hành của bạn: Phân quyền truy cập, ai được phép xem

Xem hết bài hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách tạo danh mục tin chỉ dành riêng cho thành viên trên website của bạn. Bạn cũng biết cách thiết lập các module chỉ xuất hiện khi thành viên đăng nhập. Và bạn cũng biết cách để đặt các banner quảng cáo cho khách truy cập bình thường, còn thành viên đã đăng nhập sẽ không thấy quảng cáo nữa.